Image

Tiếng Anh đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi sinh ra và lớn lên ở một thị trấn rất nhỏ, nơi mà mọi đứa trẻ đều không có định hướng nghề nghiệp và ước mơ và đam mê là thứ xa xỉ để nói về. Tôi đến thành phố Hồ Chí Minh khi tôi 18 tuổi, lúc đó tôi biết rằng ra khỏi thành phố của mình bằng cách vào một trong những trường đại học ở HCM, đó là lựa chọn thay thế trong khi tôi đang tìm kiếm thứ gì đó có thể khai sáng tâm trí và cuộc sống của tôi. Làm việc chăm chỉ bán thời gian như một nanny và người dọn dẹp nhà theo giờ nhưng tôi không thể trang trải cho việc học và chi phí sinh hoạt của mình. Thật may mắn, tôi có cơ hội sống trong môi trường tiếng Anh khi trở thành Nanny cho một gia đình người Úc gốc Việt và từ đó tôi bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mình. Lúc đầu, tiếng Anh đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ cho công việc của tôi và sau đó là sự tò mò của tôi về tâm lý học, đặc biệt là về tâm lý của trẻ em. Có HAI điều khiến tôi muốn cải thiện tiếng Anh là mục đích rõ ràng của tôi, tôi biết lý do tại sao tôi học tiếng Anh là gì và phương pháp luyện tập tiếng Anh của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi cũng giống như nhiều người ở đây, những người đang phải vật lộn với việc học của mình, nhưng bằng cách sử dụng "Bản đồ tư duy", "Flashcard- lặp lại theo thời gian" tôi đã vượt qua nó một cách thành công. và tôi đứng đây với mục đích chia sẻ kiến ​​thức của mình mà tôi thực sự tin rằng nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của bạn giống như tôi hoặc đưa tới cho bạn cơ hội tốt hơn. Nếu bạn muốn nói chuyện với tôi, vui lòng để lại thông tin của bạn, tôi sẽ sắp xếp thời gian để liên hệ lại với bạn. Để biết thêm về hồ sơ của tôi hoặc kinh nghiệm làm việc của tôi, hãy xem bên dưới.

Telesa Nguyen

Founder of Telesa English
shape image
shape image
shape image
shape image
Cùng biết về

Đội ngũ của chúng tôi

Đây là những thành viên chính có đóng góp tích cực và giúp đỡ Telesa gây dựng Telesa English nhằm đưa đến các bạn học Anh ngữ cách hiệu quả nhất và tốt nhất.

Teacher and Biên tập nội dung

Xin chào, tên tôi là Nicky và tôi đến từ Nam Phi. Ở Nam Phi, chúng tôi nói tiếng Anh Anh (UK) và đây là ngôn ngữ đầu tiên của đất nước chúng tôi. Tất cả việc học ở trường đều được thực hiện bằng tiếng Anh cũng như mọi hoạt động kinh doanh. Vì vậy, chắc chắn là an toàn khi nói rằng tôi là người nói tiếng Anh bản ngữ. Đối với Telesa English, tôi cũng sử dụng phương pháp giảng dạy PPP. Trình bày, Thực hành và Sản xuất. Tôi thích tập trung vào tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp học sinh giao tiếp trong các tình huống hàng ngày và các Từ Lớn có thể được học sau này khi học sinh đã tự tin nói trôi chảy các chủ đề cơ bản. Tùy thuộc vào độ tuổi học sinh và mức độ hiểu biết khi đến lớp lần đầu tiên mà tôi xem xét để làm cho tiết học trở nên thú vị, thoải mái và vui vẻ khi học. Miễn là học sinh chuẩn bị đến và tận hưởng bài học, chúng ta sẽ cùng nhau học tốt. Rất mong được gặp bạn trong lớp học. hẹn sớm gặp lại

Teacher and Biên tập nội dung

Tôi đã làm việc như một giáo viên tiếng Anh trong hơn 5 năm. Đồng thời, tôi là một người khao khát theo đuổi sự thành thạo ELT. Từ lớp học của tôi đến trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nơi tôi đăng ký, tôi nổi tiếng là người thỏa hiệp và lạc quan. Về những gì tôi đã thử nghiệm cho đến nay, đối với tôi, dạy là để giúp người học học hiệu quả với toàn bộ tiềm năng của họ.

Tôi đặc biệt thích làm việc với người học vị thành niên và người lớn. Sự chuẩn bị bài học cẩn thận của tôi cho phép tôi chia nhỏ các khái niệm phức tạp thành các ví dụ đơn giản mà học sinh của tôi có thể hiểu được, điều này rất bổ ích cho cả học sinh và tôi.

Với ước mong đem tới phương phấp học tập hiệu quả nhất cho các học viên Việt Nam

Chia sẽ về định hướng và tầm nhìn của trung tâm

Với vai trò là Nhà sáng lập là trung tâm Anh ngữ Telesa English, Giáo viên Telesa muốn chắp cánh ước mơ không chỉ cho những bạn cần Anh Ngữ để phục vụ công việc hay du cầu học tập, mà còn những bạn có hoàn cảnh khó khăn sinh ra và lớn lên ở trong điều kiện thiếu định hướng phát triển bản thân có cơ hội được tham gia lớp học Anh Ngữ miễn phí và sở hữu công cụ học tập tốt nhất từ Telesa English. Từ đó hy vọng khả năng sử dụng Anh ngữ có thể đưa đến cho các bạn một cách nhìn khác về định hướng sự nghiệp và cơ hội công việc tốt hơn.

Tìm hiểu các khóa học
Chia sẽ về định hướng và tầm nhìn của trung tâm
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Tin tức và Blog

Cập nhật Blog mới nhất của chúng tôi

Chúng tôi luôn quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện kỹ năng của học sinh và cảm thấy hào hứng khi chia sẻ những nghiên cứu và học tập mới nhất của chúng tôi!