Login

Register

Login

Register

Phương pháp giảng dạy

  • Home
  • Phương pháp giảng dạy
Shape Image One
About Us
About Us
About Us
About Us
Hệ thống thẻ từ trực tuyến của Telesa English

Tại sao phải kết hợp thẻ từ và hệ thống lặp lại theo thời gian?​

Rất nhiều người học Tiếng anh bị thất bại trong việc dành thời gian ôn tập bài cũ, vì rất nhiều lý do như quá bận rộn, quên lịch học hay cảm thấy lười. Nên việc luyện tập từ mới là lý do trở ngại lớn nhất khiến các bạn không thể sử dụng hay cải thiện khả năng Tiếng anh của mình. Sử dụng THẺ TỪ hay còn gọi là Flashcard là BƯỚC ĐẦU TIÊN- KHÔNG PHẢI LÀ BƯỚC QUYẾT ĐỊNH, bạn cần có một lịch trình và kế học tập nhất định, để không để góc xó vào lãng quên một đóng từ mới. Tại Telesa English tất cả các học viên có tài khoản hệ thống ghi nhớ từ mới RIÊNG BIỆT để luyện tập với Giáo viên trước mỗi giờ học và hệ thống lặp lại đúng theo nguyên tắc của Đường lãng quên (Memory Curve), giúp các học viên ghi nhớ từ mới một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Các thẻ từ sẽ được lần lượt di chuyển qua các hộp sẽ di chuyển theo quãng thời gian bên dưới :

  • Hộp 1- 7 ngày
  • Hộp 2- 14 ngày
  • Hộp 3- 30 ngày
  • Hộp 4- 60 ngày
  • Hộp 5- Thành công ghi nhớ dài hạn
About Us
Các khóa học trực tuyến giá cả phải chăng và cơ hội để cải thiện kỹ năng Anh ngữ

Cách vận hành của hệ thống ghi nhớ từ mới

Tìm kiếm không gian của riêng bạn và sử dụng các phương pháp học tập hiện đại hơn, tốt hơn có thể mang lại kết quả nhanh hơn các cách truyền thống. Tận hưởng vẻ đẹp của eLearning!

Video Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image

Đăng ký để trải nghiệm ngay!

Nếu bạn đang mắc kẹt với việc ghi nhớ từ vựng và đã thử rất nhiều phương pháp học khác nhau ở các nơi khác nhau thì Khoá học Tiếng anh giao tiếp của Telesa là cho bạn. Nên hãy đăng ký để làm ra sự khác biệt ngay bằng việc làm bài kiểm tra nhanh dưới đây bạn sẽ giúp chúng tôi biết được trình độ của bạn và có thể đưa đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Kiểm tra
Đăng ký để trải nghiệm ngay!
Giáo dục cho mọi người

Phương pháp giảng dạy PPP được chú trọng sử dụng kết hợp

PPP là viết tắt của 3 từ Presentation- Practice- Produce hay còn gọi là GIỚI THIỆU kiến thức mới rồi LUYỆN TẬP và ÁP DỤNG ngay vào giao tiếp. Tất cả các bài giảng của Telesa English được chủ yếu thiết kế dựa trên phương pháp này và kết hợp các phương pháp giảng dạy tích hợp khác theo nội bài học hay chủ đề nhằm giúp học sinh có thể đạt được khả năng giao tiếp Anh ngữ nhanh nhất có thể.

Đăng ký trở thành giáo viên
Shape Image
Shape Image
Shape Image

Presentation- kiến thức

Giáo viên và học viên sẽ cùng Brainstorm những kiến thức cũ liên quan đến nội dung sẽ học. Sau đó giáo viên sẽ giới thiệu kiến thức mới cho học viên.

Practice - Luyện tập

Học viên sẽ thực hành các kiến thức về giới thiệu qua các dạng hoạt động như game, listening Task (luyện nghe), Memory Gap để có thể có thể sử dụng nhuần nhuyễn kiến thức mới.

Produce - Thực tiễn

Học viên sẽ thảo luận hay thuyết trình đưa ra ý kiến của mình dựa trên những câu hỏi được đưa ra liên quan đến chủ đề học. Cuối bài học các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng chủ đề của bài học.

Telesa English

Các dẫn chứng chứng minh sự hiệu quả của thẻ từ và hệ thống ghi nhớ

Sử dụng hệ thống lặp lại  Top 1 Havard

Sử dụng hệ thống lặp lại Top 1 Havard

Ali Abdaal là cựu sinh viên của ĐH Harvard, đã rất thành công khi đúng thứ 1 bằng hệ thống kiến thức lặp lại. Lắng nghe và áp dụng cho bản thân.

Xem video
Lặp lại theo khoảng cách là gì?

Lặp lại theo khoảng cách là gì?

Chúng ta dành rất nhiều thời gian trong cuộc đời để học, điều đáng hỏi - cách tốt nhất để học là gì? Cũng xem video để rút ra cho mình cách học tốt nhất.

Xem video
Cách mạnh mẽ nhất để ghi nhớ

Cách mạnh mẽ nhất để ghi nhớ

Cố gắng ghi nhớ mọi thứ bạn cần cho các kỳ thi và bài kiểm tra có thể mất nhiều thời gian. Nhưng với hệ thống ghi nhớ mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Xem video