Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

 • Trung tâm Telesa English là trường học dạy Tiếng Anh giao tiếp cho tất cả các độ tuổi từ các bé nhỏ 4 tuổi và người lớn đã đi làm. Chúng tôi KHÔNG có lớp học offline, mọi lớp học chỉ được tổ chức online.

Giáo trình dạy Tiếng Anh giao tiếp của Telesa English được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages) được thiết kế cho người mới bắt đầu trong Tiếng Anh cho đến ngừoi học muốn đạt được cấp độ cao nhất trong Tiếng Anh. Vì vậy, Bạn không cần lo lắng về việc bắt đầu từ con số 0 vì Telesa English luôn có kế hoạch học tập và chương trình học phù hợp cho bạn.

Đối với những học viên có tốc độ học tập hay hiểu bài chậm hơn nhưng học viên khác khi các bạn tham gia những lớp học trong nhóm. Cũng như các bạn thường làm theo ca, lịch làm việc bị thay đổi thường xuyên, không cố định. Trung Tâm Telesa English có chương trình  THIẾT KẾ GIÁO TRÌNH VÀ THỜI GIAN BIỂU theo cá nhân với học phí phù hợp cho tất cả mọi học viên. Vì vậy hãy liên hệ Telesa English để nhận được tư vấn cho trường hợp của bạn.

 • Lớp học Tiếng Anh giao tiếp của Telesa English có giá rẻ phù hợp cho mọi người chỉ với 800.000 VND mỗi tháng và lộ trình ngắn nhất và hiệu quả nhất để tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian cho người học.
 • Trung Tâm Tiếng Anh Telesa English lấy Tiếng Anh giao tiếp làm trọng tâm vì vậy hầu như các học viên tham gia lớp học thường là có anh chị và các bạn sinh viên sắp và đang đi làm và học tập trong môi trường có hoặc phần nào sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Vì vậy, các lớp học thường được tổ chức vào buổi tối sau khi mọi ngừoi đi học và đi làm về.
 • Sau khi các bạn được kiểm tra và tư vấn từ giáo viên của Trung tâm Telesa English. Các bạn sẽ được thêm vào lớp học trên nhóm học Zalo hay Facebook từ đó mọi người sẽ gặp mặt trước ngày lớp khai giảng và tất cả mọi người cùng xếp kịch để chọn ra giờ học phù hợp cho tất cả mọi người.

Hiểu được rào cản và khó khăn của người học Tiếng Anh trung tâm sẽ giúp bạn thông qua cung cấp cho bạn những điều kiện giúp cho khả năng Tiếng Anh của bạn tốt hơn: 

 • Bắt đầu từ học phát âm:
  • Thường thì các bạn tự học hay kế cả học ở trung tâm, trường học thì thường không bắt đầu bằng việc học cách đọc đúng một từ trong Tiếng Anh. Việc đọc hay nói những từ trong Tiếng Anh một cách hên xui làm ngăn cản khả năng ghi, liên kết và sự tự tin khi sử dụng từ đó trong việc nghe và nói.  Với khóa học 1 tháng (intensive) về phát âm giúp các bạn có thể nhìn mặt chữ biết cách đọc đúng và thậm chí có thể đánh vần Tiếng Anh như Tiếng Việt.
 • Hệ thống ghi nhớ thẻ từ vựng:
  • Với hệ thống thẻ từ ghi nhớ được từ vựng với hơn 5000 từ vựng thông dùng cho tất cả các cấp độ, cùng với sự kết hợp của “ nguyên lý lập lặp ngắt quãng” giúp cho việc ghi những từ mới của bạn dễ dàng và hiệu quãng hơn rất nhiều.
 • Giáo trình thực tế, bạn có thể sử dụng ngay sau mỗi bài học:
  • Với toàn bộ giáo trình được sử dụng trong tất cả các chương trình học của Telesa English Center được thiết kế và nghiên cứu dựa đặc điểm và môi trường mà các học viên sẽ sử dụng trong đời sống và công việc thường ngày. Để đảm bảo tính thực tiễn và rút ngắn nhất quá trình có thể thành thạo 1 ngôn ngữ.
 •  Và cuối cùng với 2 giáo viên trong lớp học nhằm việc đảm bảo trả lời và hỗ trợ các học viên kịp thời trong và ngoài lớp học.

Chưa tìm được câu trả lời?

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi