Chào mừng bạn đến với trường học Tiếng Anh trực tuyến
Telesa English

50
Giảng Viên
5000
Học Viên
80
Khóa Học Hoàn Thành

Về Telesa English

  • Thành lập vào năm 2019
  • Với đội ngũ hơn 50 giáo viên đã và đang công tác tại Telesa English trong suốt 3 năm qua
  • Đã cung cấp lớp học Tiếng Anh trực tuyến hơn 5000 học viên trong và ngoài nước 
  • Với chương trình học đa dạng được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Tiếng Anh cho tất cả học viên
    • Tiếng Anh Giao Tiếp cho những học viên sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp thông thường
    • Tiếng Anh Thương Mại cho những học viên sử dụng Tiếng Anh trong công việc trong môi trường quốc tế
    • Ôn luyện và hỗ trợ thi các bằng cấp Quốc Tế để ứng tuyển vào các trường quốc tế hay công ty quốc tế.

Nguồn cảm hứng sáng lập lên Telesa English

    Thấy được việc thành thạo Tiếng Anh có thể đưa tới cho mọi người các cơ hôị tốt hơn từ công việc, học tập hay chặn đường phát triển bản thân. Cô Telesa, giáo viên chính của trung tâm có 4 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho tất cả các độ tuổi. Cô đã có cơ hội để tiếp cận và hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong sự nghiệp phát triển của mỗi các nhân nói riêng và cơ quan, tổ chức, đất nước chúng ta nói chung. Cùng từ cơ hội đó, cô Telesa đã nhận ra được những nhược mà để tạo ra một môi trường lý tưởng cho người học Tiếng Anh ở Việt Nam. Với phương châm 5 KHÔNG: 

Trường học anh ngữ trực tuyến Telesa English tiếp cạnh và hỗ trợ tất cả mọi học viên trong nước từ vùng thành thị đến nông thôn hay vùng cao. Những bạn học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Việc xoá bỏ rào cản của địa lý để đưa tới các khoá học Tiếng Anh chất lượng khắp mọi nơi là tiêu chí cũng như giá trị đầu tiên mà trung tâm tự hào và tập trung để phát triển tầm ảnh hưởng rộng khắp hơn.

Biết được rất nhiều đối tượng muốn học Tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hiện tại hay tương lai nhưng với thu nhập hiện tại của mọi người không ổn định và có phần hạn hẹp nên vẫn chưa có thể tham gia vào các lớp học Tiếng Anh. Vì vậy, Với học phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo giừo học và chất lượng lớp học tốt nhất, cũng như đưa đến nhiều công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả đã bao gồm trong các khoá. Chúng tôi tự tin là có thể đưa đến cho bạn một chương trình học và sự hỗ trợ xứng đáng hay giá trị hơn những gì bạn phải chi ra.

 Lấy điểm xuất của học sinh là điểm xuất phát của trung tâm. Vì vậy, những giáo trình được thiết kế theo bất cứ cấp độ nào hiện tại của bạn. Với quyết tâm sẽ giúp tất cả các viên cho dù các mất gốc và bắt đầu từ con số 0 hay đã học Tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn mắc kẹ trong vòng luẩn quẩn, không phát triển được. Điểm xuất phát của bạn là điểm xuất phát của chúng tôi.

Biết được không phải tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp xúc và được học Tiếng Anh khi còn nhỏ hay trong ghế nhà trường. Telesa English cam kết kiên nhẫn, kiên trì và đồng hành với các khó khăn mà bạn có thể gặp phải như tuổi tác, công việc, gia đình và những lý do khác ngăn cản việc học Tiếng Anh của bạn. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe bằng việc sắp xếp 2 giáo viên chịu trách nhiệm cho mỗi lớp học và hệ thống đánh giá chất lượng sau lớp học, để có thể hỗ trợ kịp thời và hiệu quả cho tất cả học viên.

Với nhiều năm giảng dạy, giáo viên cũng là người sáng lập trường học Tiếng Anh trực tuyến Telesa, cô Telesa đã có nhiều năm nghiên cứu và tìm ra giảng pháp sự khác nhau và chênh lệch trong khả năng tiếp thu và cách tiếp thu của mỗi cá nhân. Chính vì vậy tất cả giáo viên trong trung tâm được huấn luyện và cam kết nắm bắt nhanh chóng, tinh tế và giúp đỡ, hỗ trợ học viên có khả năng học tập chênh lệch với các bạn cùng lớp. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình bị bỏ rơi trong lớp học, vì khả năng học tập của mình.