Tự học Tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

  • Home
  • Tự học Tiếng Anh bắt đầu từ đâu?
Shape Image One

Tiếng Anh Tại Nhà Bắt Đầu Từ Đâu?

       Bạn muốn bắt đầu học Tiếng Anh nhưng lại không có điều kiện để theo đăng kí học ở trung tâm hay vì lý do địa lí hay vì trình độ mình quá thấp không tự tin để theo học một giáo trình bất kì. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để bắt đầu hành trình tự học tiếng anh trực tại nhà.

       Với mục đích là giúp đỡ tất các bạn học sinh hoàn cảnh khó khăn hay học sinh bị cản trở bởi rất nhiều  lý do như:

  • Cảm thấy mình quá muộn để bắt đầu học? 
  • Mình không có khả năng học ngôn ngữ
  • Mình xuất phát điểm tiếng anh quá thấp hay mình mất gốc
  • Hay lý do kinh tế như không có khả năng chi trả cho việc học ngoại ngữ, sợ phí khóa học quá cao đối với mình

Telesa English hay Ms. Telesa sẽ lên lộ trình học tập và thiết kế bài học cho tất cả các bạn muốn học tiếng anh xuất phát điểm ở bất kì trình độ nào miễn phí. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và làm theo các bước sau để có thể TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ.

Bước 1:

       Các bạn phải làm là vào website: “telesa.edu.vn” của telesale English để “kiểm tra trình độ” bên dưới đây.Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn đã biết trình độ của mình nhờ vào kết quả của bài thi.

 Để có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cần học và trau dồi 3 điều sau đây: “Phát âm đúng”- “Ngữ pháp căn bản”- “Từ mới theo từ những chủ đề khác nhau”

 Bước 2:

       Đăng ký vào fanpage của “Telesa English Club” để thông báo cập nhật bài mới ở trình độ của mình bằng cách nhấn like. Link này dẫn bạn đến trang.

 Bước 3:

        Và cũng là giáo trình DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC TRÌNH ĐỘ. Theo dõi  những những video “về phát âm” được giảng dạy ở Telesa English. Giáo trình phát âm được xây dựng trên Bảng phiên âm quốc tế (International phonetic alphabet), với mục tiêu là các học sinh có thể nhìn chữ để phát âm đúng và chuẩn dùng không có sự chỉnh sửa của thầy, cô giáo.

Bước 4:

    Cập nhật, theo dõi và làm bài tập từ fanpage (phù hợp trình độ của bạn). Ngữ pháp trong “Tiếng Anh là vô ngàn” nhưng tại một trình nhất định bạn chỉ cần biết và sử dụng được một số cấu trúc nhất định. Ms.Telesa sẽ lên lộ trình các bài bạn học và ra bài tập để bạn làm, bạn còn được tương tác hay nộp lại tập cho Ms. Telesa kiểm tra miễn phí.

 Bước 5:

    Không kém phần quan trọng trong việc học Tiếng anh  là “ Từ mới -vocabulary”. Hầu hết tất cả các học sinh điều bị tình trạng học trước quên sau hay học một từ nhưng không bao giờ sử dụng được, đến lúc cần nói thì quên mất tiêu. Bằng “thẻ từ mới -Flashcard”  hợp phương  pháp lặp lại theo thời gian. Telesa English tin rằng bạn sẽ không còn quên từ mới đã học nữa. Vì vậy tải thẻ từ mới ( cùng trình độ của mình)  để học là RẤT CẦN THIẾT.

Bước cuối cùng:

      Học Tiếng anh tại nhà hay học tiếng anh trực tuyến cùng  Ms. Telesa sẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và tất cả các câu hỏi hay thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời. Vì vậy,bạn phải  cực tham gia vào các hoạt động tương tác với giáo viên như (trả lời Quiz; làm bài tập và nộp bài lại; ghi âm phát âm của mình để được chỉnh sửa..vv). Trên bài lại những bước cần thiết để bạn học tiếng tại nhà không cần có sự giám sát trực tiếp giáo viên  có thể học tiếng anh trực tuyến làm bài tập khi bạn đang ở bắt đầu.

Để biết lộ trình học cụ thể  phù hợp nhất cho bạn hay theo dõi – Subscribe nội dung cập nhật liên lục cho trình độ của bạn. Vui lòng để thông tin lại tại hộp thông tin bên dưới. Telesa English sẽ liên lạc lại bạn để tư vấn  và giải đáp thêm. 

Nếu thấy học tập theo lộ trình của Ms. Telesa hữu ích vui lòng Chia sẻ – Share bài cho bạn hay người thân của bạn.